Công dụng của AquaNgon đối với điều trị

01/11/2022 - 145

AquaNgon là một loại nước uống hữu cơ được tích lũy rất nhiều năng lượng có khả năng giúp tăng cường sinh lực và tăng sức đề kháng của cơ thể. AquaNgon có thành phần chính là một số nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể và các hoạt chất thiên nhiên được chiết xuất từ loại chuối khổng lồ Musa Ingens và sau đó được đặc chế với các bí quyết công nghệ (trade secrets) an toàn tuyệt đối cả về mặt hóa, lý, cũng như sinh học phân tử cao cấp: 

💧 Đặc chế ở kích cỡ nano (< 100 nm), AquaNgon giúp dẫn các dưỡng chất hoặc dược liệu vào tận sâu các mao mạch (capillaries) có đường kính > 5000 nm trên toàn cơ thể và cả trong não bộ giúp làm tan các huyết khối (blood clots) cũng như tác dụng lên các các kháng thể MT1-MMP đóng vai trò quan trọng trong việc làm tan các xơ vữa động mạch. 

💧Có chỉ số hiệu điện áp ion tương tự như huyết tương và mức oxy hóa khử tối ưu cho điện thế màng và dịch nội bào giúp ức chế sự phát triển và làm tan các khối u của nhiều loại tế bào ung thư khác nhau. 

💧Có tác dụng kháng khuẩn, tiệt trùng, chống oxy hóa, giảm bớt mỡ xấu nhờ khả năng ức chế các proteins gián tiếp gây viêm nhiễm khiến các vi trùng sinh sôi nẩy nở hoặc giảm thiểu sự sản sinh ồ ạt của các phần tử truyền tin tiền viêm (cytokines) như IL-1β, IL-6, và TNF-α. AquaNgon cũng hỗ trợ các thụ thể ACE-2 (receptors) trên màng tế bào để chúng hoạt động một cách phù hợp trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. 

💧Chứa nhiều ion natri và ion kali là hai ions đóng vai trò chủ chốt trong các hoạt động dẫn truyền thần kinh sinh học giúp màng tế bào thực hiện việc trao đổi chất chính xác và hiệu quả cũng như tối ưu hóa hệ sinh thái lợi khuẩn ruột và hiệu năng của tiến trình trao đổi chất qua màng ruột non. 

💧Giúp tăng cường sức khỏe, giúp giảm cường độ và tần suất các cơn đau nhức, giúp kháng viêm, tan các máu đóng cục (blood clots), và các phản ứng phụ từ các liệu pháp chữa trị dành cho các bệnh nhân ung thư như giải phẫu cục bộ, hóa trị và xạ trị như phản ứng phụ bị hoa mắt, buồn nôn, biếng ăn, sụt cân, thâm da, rụng tóc, nhức mỏi v.v. 

AQUANGON CÓ THỂ HỖ TRỢ TÍCH CỰC KẾT HỢP VỚI CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH, ĐIỀU ĐỘ, BỎ DẦN CÁC LOẠI THUỐC TÂY VÀ TẬP THỂ DỤC PHÙ HỢP

TRIỆU CHỨNG & BỆNH LÝ

PHA VỚI NƯỚC UỐNG HOẶC THỨC ĂN LỎNG

1. Dị ứng mũi, cổ họng, đỏ mắt, cay mắt do bị dị ứng lúc giao mùa hoặc da mặt bị ửng đỏ, sần sùi hoặc nám do yếu gan, do lạm dụng mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất.

 

 • Ngày: 2 - 4 lần
 • Mỗi lần: 15 – 20 giọt AquaNgon cho 2 tuần đầu tiên, 10 -15 giọt sau đó.
 • Dùng Mistyrious Spray (MS) để phun lên mặt đồng thời hít sâu vào mũi khoảng 5 – 10 lần một ngày và mỗi lần từ 1 – 2 phút.

2. Bị dương tính, di chứng hậu Covid19 hoặc do phản ứng phụ sau khi tiêm Covid-19 vắc xin. AquaNgon cũng giúp ngăn ngừa và giúp hồi phục nhanh đối với các loại cảm cúm thường gặp.

 • Nếu đang bị dương tính thì uống liên tục 3 ngày, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần hòa 50 giọt với nước nóng và thêm vài lát gừng tươi.
 • Các trường hợp còn lại thì ngày: 2 - 4 lần
 • Mỗi lần: 15 – 20 giọt AquaNgon liên tục từ 2 – 4 tuần tùy theo thể trạng và mức độ hồi phục khác nhau của từng bệnh nhân.

3. Mệt mỏi, kiệt sức, đi lại khó khăn sau khi mổ xẻ, sau các cơn bạo bệnh, sau tai biến mạch máu não, trong và sau thời gian hóa trị và xạ trị đối với các bệnh nhân ung thư.

 

 • Ngày: 2 - 4 lần
 • Mỗi lần: 15 – 20 giọt AquaNgon cho 2 tuần đầu tiên, 10 -15 giọt sau đó. Sau khi đã hồi phục có tiếp tục uống hay không thì tùy nhưng nên uống từ 5 – 10 giọt một ngày như hình thức hỗ trợ sức khỏe cũng tốt.

4. Một số trong hàng trăm triệu chứng khác nhau bắt nguồn từ bệnh Tự Miễn (Auto Immune System) như lupus ban đỏ hệ thống, viêm bì cơ, viêm khớp dạng thấp, xơ cứng bì hệ thống, bệnh bạch biến, bệnh pemphigus, viêm đại tràng loét, và bệnh vảy nến.

 • Ngày: 2 - 4 lần
 • Mỗi lần: 15 – 20 giọt AquaNgon cho tháng đầu tiên. Nếu thấy khả quan trên 80% thì tiếp tục 10 -15 giọt một lần sau đó. Sau khi đã hồi phục có tiếp tục uống hay không thì tùy nhưng nên uống từ 5 – 10 giọt một ngày như hình thức hỗ trợ sức khỏe cũng tốt.

5. Mụn, vết thương, vết lở loét, thịt dư da (skin tags). Các mụn không phải ung thư mà uống thuốc kháng sinh, thuốc trụ sinh, và ngay cả steroid mà mãi vẫn không hết hoặc cứ tái đi tái lại. 

 • Ngày: 2 - 4 lần
 • Mỗi lần: 15 – 20 giọt AquaNgon cho 2 tuần đầu tiên. Nếu thấy khả quan trên 80% thì tiếp tục 10 -15 giọt một lần sau đó. Sau khi đã hồi phục có tiếp tục uống hay không thì tùy nhưng nên uống từ 5 – 10 giọt một ngày như hình thức hỗ trợ sức khỏe cũng tốt.

6. Ngăn ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não (nghẽn động mạch, xuất huyết mạch máu não) hoặc giúp hồi phục nhanh sau khi đã bị tai biến mạch máu não. 

 

 • Ngày: 2 - 4 lần
 • Mỗi lần: 10 – 20 giọt AquaNgon cho 2 tuần đầu tiên, 10 -15 giọt sau đó. Sau khi đã hồi phục nhiều, có tiếp tục uống hay không thì tùy nhưng nên uống từ 5 – 10 giọt một ngày như hình thức hỗ trợ sức khỏe và phòng tái phát cũng tốt.

7. Tiểu Đường Loại 2 nghĩa là Tuyến Tụy vẫn sản xuất insulin nhưng tiết ra không đủ hoặc không đúng lúc hoặc không đúng tần suất khiến đường glucose không thể được đưa vào bên trong tế bào. 

 

 • Ngày: 2 - 3 lần
 • Mỗi lần: 10 – 20 giọt AquaNgon cho 2 tháng đầu tiên, 10 -15 giọt sau khi mức đường huyết đã bình ổn ở ngưỡng tiền tiểu đường. Sau khi mức đường huyết đã bình thường, có tiếp tục uống hay không thì tùy nhưng nên uống từ 5 – 10 giọt một ngày như hình thức hỗ trợ sức khỏe và đề phòng tái phát.

8. Các loại Ung Thư Biểu Mô (Carcinoma) thường gặp như: Ung thư vú, Ung thư tử cung, Ung thư buồng trứng, Ung thư đại trực tràng, Ung thư dạ dầy, Ung thư gan, Ung thư da, Ung thư phổi loại lớn (NonSmall Cells). Ngoài các loại Ung Thư Biểu Mô, các loại Ung thư còn lại như Ung thư hắc tố (Melanoma),

Ung thư xương và mô mềm

(Sarcoma), Ung thư máu tủy

(Leukemia), Ung thư bạch huyết

(Lymphoma), và Ung thư tuyến tụy (pancreatic), cùng với các loại ung thư đã di căn, đã trải qua các liệu trình cắt bỏ, hóa trị, xạ trị tái đi tái lại, hoặc đã được xếp vào thời kỳ cuối (3-4) thì mức thành công dĩ nhiên ít hơn. 

 

 • Ngày: 2 - 4 lần
 • Mỗi lần: 30 – 40 giọt AquaNgon cho tháng đầu tiên. Nếu thấy khả quan, bớt các cơn đau đớn các khối u giảm kích thước trên 20% thì tiếp tục 20 - 30 giọt một lần sau đó. Sau khi đã hồi phục có tiếp tục uống hay không thì tùy nhưng nên uống từ 5 – 10 giọt một ngày như hình thức hỗ trợ sức khỏe và ngăn ngừa tái phát cũng tốt.
 • Trong trường hợp khẩn cấp với sự đồng ý của bác sĩ, bệnh nhân có thể được truyền tĩnh mạch AquaNgon chung với Vitamin C cùng các tá dược phù hợp khác với nồng độ từ 20 – 40 giọt cho mỗi chai nước biển 500 mL nghĩa là với tỉ lệ 2 đến 4 phần ngàn dung tích ( 2 ‰ – 4 ‰).