Câu chuyện về AquaNgon

01/11/2022 - 68

Aqua Ngon ra đời từ một sự tình cờ từ những nghiên cứu cách đây trên 10 năm ứng dụng công nghệ hóa lý lượng tử trong vấn đề phục vụ nông nghiệp sạch và dinh dưỡng.

Với đội ngũ R & D nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu cho các giải pháp tối ưu và an toàn sinh học liên quan đến việc ứng dụng các hoạt chất thiên nhiên nhằm đáp ứng ngày càng nhiều về nhu cầu sức khỏe cộng đồng, Công ty đã nghiên cứu, sản xuất các chế phẩm sinh học giúp kích hoạt các kênh dẫn truyền ions đến từng tế bào của cơ thể nhằm cung cấp đủ nước, các chất chống oxy hóa, các chất hóa giải độc tố và cân bằng tỷ lệ axit-kiềm, tỷ lệ kali-natri, và quan trọng nhất là giúp cân bằng mức ORP (Oxygen Reduction Potential - chỉ số oxy hóa khử trong nước hay chính là thể hiện khả năng khử các chất oxy hóa của nước) sinh học trong cơ thể. Nước sinh hoạt hàng ngày không những phải sạch sẽ mà còn phải là nguồn cung cấp năng lượng và đường dẫn nhập dưỡng chất ổn định. Giống như máu, khi mất đi sự quân bình năng lượng,  chênh lệch độ pH, ORP cao, hệ miễn dịch của chúng ta sẽ bị suy yếu khiến chúng ta dễ bị lây nhiễm và các bệnh nan y trở nên lâu lành.

Công nghiệp hóa cùng cực cùng lề thói  khai thác cạn kiệt khiến cho nguồn nước của chúng ta mất đi các đặc tính trị liệu và năng lượng đích thực tự thân của nó. Đó chính là điều mà AQUANGON đã ra đời.

Kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và lâm sàng cho thấy uống nước tinh khiết trên thị trường giúp gia tăng hydrat hóa của chúng ta khoảng 6%. Tuy nhiên, chỉ cần nhỏ vài giọt Aqua Ngon vào bất kỳ đồ ăn thức uống lỏng nào như nước uống, canh, súp, mì, phở v.v. bình thường nào, độ pH tương đối đo trước và sau sẽ tăng ít nhất là hai cấp và mức ORP giảm xuống ít nhất 100mV.

Đừng để ý đến các tiếp thị ồn ào, các bao bì bắt mắt, các bộ máy lọc nước và điện giải đắt tiền! Việc duy trì độ pH và ORP của nước được ổn định và dài lâu trong thời gian tồn trữ và sau khi đưa vào vào cơ thể - chiếm gần 70% trọng lượng  - mới là điểm quan trọng nhất để có thể giúp chúng ta có được một cuộc sống ít bệnh tật, khỏe mạnh, dẻo dai, và tràn đầy năng lượng!